Mbappé bị lãnh đạo cực hữu ở Pháp chỉ trích

Lời kêu gọi thanh niên Pháp của Mbappé bỏ phiếu chống lại phe cực hữu trong cuộc bầu cử sẽ được tổ chức ở nước này từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7 tiếp tục gây tiếng vang ở châu Âu. Sau khi Unai Simón tuyên bố phản đối việc các cầu thủ bóng đá biểu tình về các vấn đề chính trị, đến lượt Jordan Bardella, lãnh đạo phe cực hữu Pháp, chỉ trích tiền đạo Real Madrid.—Khi bạn may mắn có được mức lương rất rất cao, khi bạn là triệu phú… thì tôi hơi xấu hổ khi thấy những vận động viên này dạy những người không còn đủ khả năng kiếm sống. chúng tôi biết, những người không còn cảm thấy an toàn, những người không có cơ hội sống trong những khu dân cư được các nhân viên an ninh bảo vệ quá mức — ông nói với CNews TV.

Những tên tuổi lớn khác của thể thao Pháp trước đây cũng đã lên tiếng về chủ đề này.

Nhóm của Pháp tham dự Euro 2024 bao gồm nhiều cầu thủ là con của những người nhập cư, điều này đi ngược lại chính sách chống nhập cư mà Bardella bảo vệ. Ông và nhóm của mình có cơ hội đầu tiên giành được quyền lực quốc gia trong cuộc bầu cử ở Pháp, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 30/6 và 7/7.

Các cuộc thăm dò dư luận đã liên tục đặt National Rally ở vị trí đầu tiên kể từ quyết định gây sốc của Tổng thống Emmanuel Macron nhằm giải tán quốc hội. Các cầu thủ Pháp đến Đức dự Euro phải bỏ phiếu từ xa nếu đội vẫn còn thi đấu vào ngày bầu cử.

Đồng hành cùng các kết quả bóng đá sẽ giúp cho chúng ta có được nhiều sự phát triển hơn và từ đó giúp bạn có được nhiều kiến thức liên quan.