Euro 2024: Hậu vệ Thụy Sĩ gãy mũi 2 ngày sau Mbappé

Hai ngày sau khi Mbappé bị gãy mũi trong trận đấu Euro 2024, một vận động viên khác cũng trở thành nạn nhân của vấn đề tương tự. Hậu vệ người Thụy Sĩ Fabian Schär tiết lộ chấn thương sau trận hòa 1-1 với Scotland hôm thứ Tư.Schär đã trực tiếp tham gia vào bàn thắng của Scotland khi cản phá cú sút của McTominay và tước đi cơ hội cản phá cú sút của thủ môn Sommer khi hiệp một diễn ra ở phút thứ 13. Sáu phút sau, trong một quả phạt góc trong vòng cấm Thụy Sĩ, hậu vệ này đã bị Hendry dùng cùi chỏ đánh vào mũi.

Anh được chăm sóc y tế và ở lại sân cho đến hết trận đấu. Sau trận đấu, tuyển thủ Newcastle đã nói chuyện với Blue Sport, đài truyền hình Thụy Sĩ, về chấn thương.

– Mũi tôi bị gãy rồi. Đúng như chúng tôi đã dự đoán, đã xảy ra hàng loạt tranh chấp và đấu tay đôi. Tôi sẽ cảm thấy (đau) nhiều hơn vào ngày mai. Đó là một trận đấu căng thẳng cho tất cả mọi người. Điều đó đã đánh thức niềm đam mê của tôi một chút, đó là một phần của nó. Nó cũng vui lắm,” anh tuyên bố.

Những pha lập công thực sự là một phần trong sự nghiệp của cầu thủ Newcastle. Schar đã bị gãy mũi vào năm 2018 và bị chấn động vào các năm 2019, 2022 và 2023. Sự hiện diện của hậu vệ này trong trận đấu tiếp theo của Thụy Sĩ, gặp Đức đã được phân loại, vẫn chưa được xác nhận.

Đồng hành cùng các kết quả bóng đá sẽ giúp cho chúng ta có được nhiều sự phát triển hơn và từ đó giúp bạn có được nhiều kiến thức liên quan.