Juventus công bố ký hợp đồng với Douglas Luiz, cựu Aston Villa

Chủ nhật tuần này, Juventus đã công bố việc ký hợp đồng với Douglas Luiz, một tiền vệ người Brazil đang chơi cho Aston Villa. Ex-Vasco, cầu thủ 26 tuổi ký hợp đồng có thời hạn 5 mùa giải, kéo dài đến tháng 6 năm 2029. Anh là sự tăng cường đầu tiên của CLB Ý dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Ý gốc Brazil Thiago Motta.


Juventus công bố ký hợp đồng với Douglas Luiz, cựu Aston Villa

Để trông cậy vào tiền vệ người Brazil, Juventus đã trả cho người Anh 28 triệu euro, bên cạnh việc từ bỏ 2 cầu thủ.

Tiền đạo người Anh Samuel Iling-Junior, 20 tuổi và tiền vệ người Argentina Enzo Barrenechea, 23 tuổi, người đã trải qua mùa giải theo dạng cho mượn tại Frosinone.

Tập trung cho đội tuyển Brazil tại Copa América, Douglas Luiz đã trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Las Vegas vào thứ Năm tuần trước, với sự chấp thuận của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF). Aston Villa cần hoàn tất cuộc đàm phán trước Chủ nhật tuần này do Luật công bằng tài chính của Premier League.

Ngoài Thiago Motta, Douglas Luiz sẽ gặp đồng đội người Brazil là Danilo và Bremer. Alex Sandro rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng, còn Arthur, người đang được cho mượn ở Fiorentina và còn hợp đồng đến năm 2026, nằm ngoài kế hoạch của Bà đầm già.

Douglas Luiz được Aston Villa ký hợp đồng vào tháng 7 năm 2019, khi cầu thủ này thuộc về Manchester City và đã trải qua hai mùa giải dưới dạng cho mượn ở Girona, cùng nhóm với gã khổng lồ nước Anh. Trong 5 mùa giải khoác áo câu lạc bộ Birmingham, cầu thủ người Brazil đã chơi 204 trận, ghi 22 bàn và 24 đường kiến ​​tạo. Mùa giải 2023/24, đội đứng thứ 4 giải vô địch Anh, giành quyền tham dự Champions League.

Đồng hành cùng các kết quả bóng đá sẽ giúp cho chúng ta có được nhiều sự phát triển hơn và từ đó giúp bạn có được nhiều kiến thức liên quan.